Verox đang xây dựng quản lý đầu tư tiền điện tử và Defi AI

Nhờ vào AI và công nghệ deep learning, Verox cho phép các nhà đầu tư phân tích và tối đa hóa lợi nhuận tiềm năng từ các khoản đầu tư tiền điện tử của họ. Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã vượt qua 1 nghìn tỷ đô la lần đầu tiên trong tuần này. Xem xét sự gia tăng gần đây về giá trị thị trường của Bitcoin (BTC) và các altcoin, tiền điện tử đã thu hút được sự chú ý đáng kể, với một số người coi chúng như tiền tệ thực tế và những người khác là cơ hội đầu tư. Phân tích và nghiên cứu tiền tệ hàng ngày để tìm ra cơ hội đầu tư tốt nhất luôn là một nhiệm vụ khó khăn, đòi hỏi nhiều thời gian và kiến ​​thức, kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Tạo ra lợi nhuận là mục tiêu cơ bản của đầu tư hoặc giao dịch, nhưng bản chất không nhất quán của tiền điện tử làm tăng rủi ro rất lớn. Thông thường, các nhà đầu tư tìm kiếm lời khuyên của các nhà phân tích, và không phải tất cả các quyết định đều thành công. Điều này khiến việc dự đoán chính xác giá tương lai của bất kỳ loại tiền điện tử nào trở thành một thách thức. Đây là nơi Verox bước vào.

Với giải pháp đầu tư độc đáo và là giải pháp đầu tiên được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo, Verox hướng tới mục tiêu mang lại lợi ích của việc đầu tư vào tiền điện tử cho những người hàng ngày cũng như những người đam mê tiền điện tử. Nói cách khác, AI là nhân tố thay đổi cuộc chơi đối với thị trường tiền điện tử.

Verox là gì?

Nền tảng Verox là nền tảng kỹ thuật số đầu tiên dành cho nhu cầu tài chính DeFi và tiền điện tử tất cả trong một. Đó là một cố vấn , nhà phân tích sản phẩm và nhà cung cấp nội dung tài chính. Verox sử dụng AI và deep learning để tạo ra sự phù hợp được cá nhân hóa giữa nhu cầu tài chính của người dùng và các sản phẩm tài chính phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí nhất. Nó phân tích bất kỳ loại tiền điện tử nào đã chọn để tìm ra các khoản đầu tư tối ưu trong thời gian thực bằng cách quét thị trường và các bộ dữ liệu khổng lồ để xác định các cơ hội giao dịch / đầu tư tốt nhất.

Làm thế nào nó hoạt động?

Verox hoạt động bằng cách xử lý các bộ dữ liệu khổng lồ và đa dạng được thu thập từ nhiều nguồn cơ sở dữ liệu có liên quan – nguồn cấp dữ liệu tiền điện tử, bài đăng trên mạng xã hội, báo cáo tài chính, lịch sử biểu đồ, v.v. – và chạy nhiều mô hình dự đoán và thuật toán học sâu để tạo ra tiền điện tử và Bảng xếp hạng DeFi và phân tích chuyên sâu về từng loại tiền điện tử.

Thông tin kết quả cho mỗi loại tiền điện tử sau đó được phân tích sâu bằng cách sử dụng các số liệu đa dạng. Đầu tiên, phân tích kỹ thuật được áp dụng bằng cách sử dụng kết hợp các chỉ số và phương pháp, chẳng hạn như đường trung bình động, điểm trục, mức Fibonaci, chỉ báo động lượng, nhận dạng mẫu biểu đồ, v.v. Phân tích cơ bản sâu hơn được thực hiện bằng cách sử dụng tin tức phát triển, sức mạnh tổng thể của nhóm, phương tiện truyền thông xã hội bài đăng và công cụ dự đoán giá bằng số dựa trên dữ liệu giá lịch sử. Verox được tạo ra với nhu cầu rõ ràng là hướng dẫn người mới bắt đầu và các chuyên gia về các khoản đầu tư hấp dẫn nhất trong lĩnh vực tiền điện tử.

Verox sẽ tiết kiệm thời gian và công sức của các nhà đầu tư khi tìm kiếm và phân tích vô số loại tiền điện tử với hy vọng tìm ra “germ” tiếp theo. Nó nhằm mục đích giúp mọi người nhận được lợi nhuận tuyệt vời bằng cách đặt tiền của họ vào một hệ thống quản lý đầu tư AI đáng tin cậy, hỗ trợ các quyết định nhanh hơn, tự tin hơn để đạt được kết quả tốt hơn.

Giám đốc điều hành của Verox là một chuyên gia dày dạn với hơn bảy năm kinh nghiệm trong việc giao dịch và đầu tư vào tiền điện tử một cách chuyên nghiệp. Anh ấy cũng là một nhân vật nổi bật trong cộng đồng tiền điện tử, nổi tiếng với những khuyến nghị giao dịch chính xác phần lớn của mình. Anh ấy đã cùng với các nhà đầu tư và nhà đầu tư tiền điện tử chuyên nghiệp khác có nhiều năm kinh nghiệm để tạo thành một nhóm đa ngành gồm những người cực kỳ tham vọng và đam mê.

Đội ngũ tuyệt vời đằng sau Verox bao gồm một nhóm các chuyên gia tận tâm trong nhiều lĩnh vực khác nhau như khoa học dữ liệu, AI, kỹ thuật phần mềm, trong số các lĩnh vực khác. Nhóm nghiên cứu trước đây đã làm việc trên một số dự án đáng chú ý. Ví dụ, nhóm đã tham gia vào việc phát triển Upstox Pro, một nền tảng giao dịch trực tuyến với hàng triệu lượt tải xuống cho đến nay. Hệ thống AI liên tục được theo dõi, cập nhật và giám sát bởi đội ngũ các nhà giao dịch và lập trình viên tiền điện tử có kinh nghiệm.

Kiến thức chuyên môn của con người được kết hợp với AI để tạo ra những khả năng vượt trội hơn con người về tốc độ, khả năng thu thập dữ liệu, độ chính xác và sự hiểu biết thị trường tổng thể được mở rộng. Sự kết hợp giữa con người và AI này tạo ra mức độ hiểu biết cao chưa từng thấy trong các dự án tiền điện tử và DeFi, cho phép các nhà đầu tư tự tin đưa ra quyết định đầu tư sáng suốt trong các dự án DeFi và tiền điện tử bằng cách sử dụng phân tích chi tiết, được hỗ trợ dữ liệu. Là một nhà quản lý danh mục đầu tư tiền điện tử và DeFi được hỗ trợ bởi AI, tiềm năng áp dụng rõ ràng là rất lớn đối với Verox. Việc bán trước đang diễn ra dự kiến ​​sẽ chạy cho đến ngày 28 tháng 2 năm 2021 hoặc khi đạt được mục tiêu tài trợ là 35.000 VRX, mã thông báo gốc của Verox. Giá bán trước là khoảng $ 15 cho mỗi VRX (1 Ether = 60 VRX). Như hiện tại có vẻ khả thi hơn, vì dự án đã tạo ra rất nhiều tiếng vang trong hai tháng trước khi ra mắt chính thức. Dự án đã thu hút các nhà đầu tư lớn và nâng cao nhận thức về tiềm năng to lớn của nó trong cộng đồng tiền điện tử lớn hơn.

Verox sẽ áp dụng các kỹ thuật áp lực mua trên thị trường khác nhau để cố gắng tăng nhu cầu thị trường và giảm nguồn cung mã thông báo để giúp các nhà đầu tư và những người ủng hộ tận hưởng lợi nhuận tối đa có thể từ khoản đầu tư VRX của họ. Điều này bao gồm việc phát triển một ứng dụng phân quyền đặt cược để cho phép các nhà đầu tư đặt cược vào VRX và kiếm thu nhập thụ động với lãi suất cao hàng năm. Nguồn cung cấp VRX tối đa được chốt ở mức 50.000 để tăng độ hiếm của nó.

Ngoài ra, VRX là phương thức chuyển giao giá trị duy nhất trên nền tảng và sẽ được sử dụng để truy cập các chức năng khác nhau nhằm tạo ra nhu cầu và thúc đẩy các trường hợp sử dụng mạnh mẽ. Bằng cách này, giá của VRX sẽ tăng đều đặn khi nhiều người dùng nắm giữ mã thông báo VRX. Mã thông báo sẽ được liệt kê trên nhiều sàn giao dịch để chủ sở hữu VRX có thể dễ dàng trao đổi mã thông báo của họ, với hồ sơ danh sách được thiết lập trên Uniswap và Hotbit. Cuối cùng, tính thanh khoản của VRX sẽ bị khóa trong một năm sau khi ra mắt để ngăn chặn tình trạng phá giá. Điều này sẽ giúp ổn định giá và nhận được sự tin tưởng tối đa của những người nắm giữ VRX.

(theo cointelegrahp).

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
error: Content is protected !!