Ripple, CEO phải đối mặt với vụ kiện khác liên quan đến chứng khoán

Ripple, CEO phải đối mặt với vụ kiện khác liên quan đến chứng khoán Đây là một vụ kiện thứ ba, được đệ trình từ tuần trước chống lại Ripple Labs Inc, XRPII LLC, và Giám đốc điều hành Bradley Glaringhouse.

Trong 28 trang,vụ kiện tập thể này cố gắng để làm cho nó liên quan đến vấn đề chứng khoán: được ban hành, duy trì và được hỗ trợ bởi Ripple trong việc vi phạm rõ ràng các luật pháp của Hoa Kỳ. Ripple đã làm việc với hy vọng tránh được tình huống này. Phòng thí nghiệm Ripple phải đối mặt với vụ kiện gian lận chứng khoán lần thứ ba Quản lý đối tác của Robbins Arroyo LLP, Brian J. Robbins, đã đệ trình một vụ kiện tập thể chống lại Ripple Labs Inc, XRPII LLC và CEO Bradley Glaringhouse thay mặt cho David Oconer, cao đẳng đại học San Diego. Được ký thông qua bản fax vào cuối tháng Sáu năm nay tại San Mateo, Tòa Thượng Thẩm California, hơn hai chục trang được thiết lập khẳng định trường hợp Ripple là vi phạm rõ ràng về Howey Test

Ông Oconer, thông qua nhóm pháp lý của mình, nhấn mạnh cách Ripple thao túng giá XRP, bao gồm việc đặt hàng chục triệu thẻ XRP ký quỹ nhằm tạo ra sự khan hiếm . Đó cũng là một cách để báo hiệu cho các nhà đầu tư trong dài hạn rằng công ty sẽ không dump giá Ripple. Thật vậy, XRP đã tăng hàng trăm phần trăm. Và đây kết quả của động thái như vậy

. Ripple, CEO Face Another Securities Fraud Lawsuit

Đây là vụ kiện thứ ba được đệ đơn chống lại công ty kể từ đầu tháng Năm năm nay. Một chủ đề chung giữa những vụ kiện là  yêu cầu XRP tuân theo luật chứng khoản được định nghĩa theo luật lệ quy định của Hoa Kỳ . Phiên bản Oconer nặng nề khi đưa ra một trường hợp vi phạm Howey Test. Ripple đang không có một vu kiện nhẹ nhàng,và đang thuê hai cựu Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, Andrew Ceresney và Mary Jo White, làm cố vấn chính.

Trong khi những đồng tiền dẫn đầu khác đang được đào thì 60{5c24e218eb9a73756573af95811d73d881eb8b7a8b824194e7d9e1781aadacaf} token của Ripple trong tay công ty mẹ.Nếu điều này là vi phạm luật chứng khoán thì thậm chí có khả năng là buộc ngừng giao dịch và các holders sẽ được hoàn lại tiền.Việc vi phạm luật chứng khoán hơn nữa sẽ bị truy  tố hình xự.

Nguon bitcoin.com

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
error: Content is protected !!