Cách Học sinh kiếm tiền bằng điện thoại 5 triệu / tháng

Chào các bạn, Anh Biết Tuốt quay trở lại đây! Hôm nay Anh Biết Tuốt xin chia sẻ một bài viết về cách kiến tiền trên điện thoại của một bạn học sinh cấp 3 một trường THPT ở Tp.HCM. Sau cuộc trò chuyện này, Anh Biết Tuốt đã thán phục với ý chí cũng như quyết tâm kiếm tiền trên mạng của các bạn trẻ bây giờ.Sau đây là cuộc trao đổi.

Anh Biết Tuốt: Chào em , em có thể giới thiệu đôi chút về mình cũng như hành trình kiếm tiền trên điện thoại của em.

An: Chào anh, rất vui được trò chuyện với anh. Em xin được giới thiệu, em tên là An, học sinh cấp 3 .Em biết đến kiếm tiền trên internet từ cuối năm lớp 9. Khi đó là em tốt nghiệp cấp 2, trong thời gian nghỉ hè, cha mẹ đã mua cho em mộ chiếc điện thoại.Đây là món quà mà cha mẹ đã tặng cho em nhân dịp em đậu tốt nghiệp trung học cơ sở .Trong thời gian nghỉ hè, em muốn kiếm thêm thu nhập cho mình.Em đã xem các cách kiếm tiền trên điện thoại và cuối cùng cũng tìm ra công thức thành công.Hiện tại bây giờ là cuối năm cấp 3 và thu nhập của em cũng được khoảng 4-8 triệu một tháng.

Anh Biết Tuốt: Wow, thật tuyệt vời! em đã biết cách tự lập từ rất sớm. Em có thể tâm sự cho các bạn biết làm sao em có thể đạt được thu nhập như vậy , lúc đầu như thế nào ?

An: Quả thực lúc đầu khi tìm hiểu các cách kiếm tiền qua app, em thấy rất đam mê và đặc biệt thời điểm đó là hè năm lớp 9 nên em gần như bỏ cả ngày để tìm hiểu. Tuy nhiên , khi làm 1,2 App đầu vì nóng vội, mong có kết quả ngay nên em có đôi chút thất vọng .

Anh Biết Tuốt:  Em có thể nói rõ hơn được không ?

An: Vì lúc đầu em chưa biết gì, nên cái gì cũng phải học nên thấy hơi nản.Thỉnh thoảng em cũng gặp một vài app không uy tín nữa.Tuy nhiên sau khi được thành công đầu tiên, nhận được tiền qua thẻ cào chỉ với 20k thôi em đã có động lực và tin vào việc kiếm tiền qua app điện thoại là có thật. Từ từ , em kiên nhẫn hơn làm nhiều app hơn, giới thiệu cho bạn bè thông qua viết blog, facebook, làm video chia sẻ , càng giới thiệu được nhiều người , em lại tăng thu nhập chính mình. Và giờ em đã có thu nhập ổn định hằng tháng, tuy không nhiều nhưng số tiền từ từ tăng lên khiến em rất vui.

Anh Biết Tuốt: Chúc mừng em ! Chúc em kiếm được nhiều hơn và cảm ơn những chia sẻ quý báu của em.

Các bạn thân mến! Các bạn vừa xem phần chia sẻ của An , một học sinh phổ thông có thể kiếm tiền từ app trên điện thoại và sau đây Anh Biết Tuốt xin tỏng hợp các app uy tín giúp các bạn kiếm tiền online.

1. VinaResearch

A.VinaResearch là gì:

VinaResearch ứng dụng/website của Công ty cổ phần W&S – Doanh nghiệp 100{5c24e218eb9a73756573af95811d73d881eb8b7a8b824194e7d9e1781aadacaf} vốn Nhật Bản .Do ông Fujii Yoshio, Tổng giám đốc Tập đoàn World Wide System Nhật Bản,
thành lập vào năm 2011.

Cách Vinarearch hoạt động rất đơn giản: Vinaresearch nhận đặt hàng mở ra các cuộc khảo sát từ các công ty ,tổ chức bên ngoài trên trang Vinaresearch. Và Vinaresearch sẽ trích phần tiền này để trả lại cho bạn, những người tham gia khảo sát. Những thông tin khảo sát sẽ được cung cấp lại cho các tổ chức trả tiền để họ sử dụng dữ liệu nghiên cứu thị trường, phát triển sản phẩm.

Vinaresearch sẽ trả các bạn điểm thưởng, sau đó các bạn sẽ quy đổi ra thẻ cào điện thoại, tiền mặt qua Ngân Lượng hoặc mua hàng .

B.Cách thức tham gia kiếm tiền

Bước 1: Bạn bắt đầu đăng ký theo link https://vinaresearch.net 

Chú ý nên dùng link trên để được thêm 40 điểm thưởng nhé.Bạn nên dùng địa chỉ Gmail để đăng ký để được sự hỗ trợ tót nhất,cũng như số điện thoại thật của bạn để dễ xác minh rút tiền sau này (Hãy lưu lại tên đăng nhập và password của bạn để không bị quên sau này nhé). Nhấn vào link đẻ đăng ký

Đăng nhập vào địa chỉ gmail đẻ tiến hành xác thực tài khoản

Nhấn vào link trong gmail của bạn để xác thực email

Sau khi đăng kí điền đầy đủ thông tin bạn sẽ được thưởng 41 điểm.

Bước 2: Đăng nhập

Đăng nhập vào website hoặc Download ứng dụng Vinaresearch ,rồi đăng nhập bằng tài khoản đăng ký ở bước 1 , rồi thực hiện bước 3

Bước 3: Tiến hành kiếm điểm

  Cách 1:  Thực hiện khảo sát kiếm điểm , tùy loại khảo sát bạn sẽ kiếm được từ 1,19 điểm (Khảo sát công khai) cho đến 400-500 điểm (Khảo sát riêng tư)Cách 2:  Mời bạn bè tham gia, bạn sẽ được 10 điểm khi bạn bè đăng kí và 50 điểm khi bạn bè bạn tích được 100 điểm. Để lấy được link giới thiệu, bạn nhấn vào “Mời bạn bè tham gia”, rồi nhấn vào ô “Mời bạn bè ngay”

Sau đó gửi đường link cho bạn bè đăng kí

Bước 4: Đổi điểm lấy thẻ cào điện thoại và tiền vào ví Ngân Lượng

Bước 4.1 : Đăng nhập vào https://reward.vinaresearch.net/vn bằng tài khoản bên trên

Bước 4.2: Nhấn vào đổi điểm, số điểm tối thiếu mà bạn có thể đổi là 500 Điểm , tương đương 50 k

C. Kết luận:

Như vậy bạn đã đi qua hướng dẫn đầu tiên về kiếm tiền với app Vinaresearch .Hãy nhấn vào link sau để đăng ký nhé.

2.Trang web khảo sát infoq.vn

A. Infoq.vn là gì ?

Đây cũng là một trang kiếm tiền bằng hình thức khảo sát như VinaResearch cách thực hoạt động cũng tương tự. Là một sản phẩm của công ty Nhật Bản GMO-Z.com RUNSYSTEM JSC có trụ sở tại Tòa nhà Ocean Park, Số 01 Đào Duy Anh, Quận Đống Đa, Hà Nội.

B. Tạo tài khoản Infoq

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Các bạn vào đường dẫn Infoq.vn để đăng ký. Các bạn lưu ý, hãy sử dụng thông tin tên thật ,ngày tháng năm sinh thật để sau này còn xác nhận rút tiền cũng như tránh bị khóa tài khoản.

Bước 2: Kiếm điểm

Bước 2.1 Trả lời khảo sát

  • Khảo sát thông thường: bạn nhận được từ 1-20 điểm
  • Khảo sát trúng độc đắc: bạn có cơ hội nhận giải thưởng lên đến 2.000.000 VNĐ

Bước 2.2 Giới thiệu bạn

với mỗi người bạn giới thiệu đăng ký và trả lời câu hỏi chào mừng, bạn sẽ nhận được điểm thưởng là 20 điẻm

Bước 2.3 Tham gia các sự kiện, cuộc thi nhận quà

Viết review về sản phẩm

Khảo sát vào happy hour tặng 100 đ cho 100 người đàu tiên

Cuộc thi IQ nhận thẻ cào

C. Đổi điểm nhận thành quả

Sau khi có tối thiểu 500 điểm, tương đương 50 k , bạn nhấn vào ô đổi quà.

Tại trang này sẽ có hướng dẫn chi tiết, các bạn làm theo là được. InfoNet cho bạn 2 hình thức đổi: đổi điểm lấy thẻ cào và đổi điểm lấy tiền mặt qua ví điện tử Bảo Kim. Nếu đổi tiền mặt thì bạn phải có tối thiểu 1000 điểm tương đương 100k nhé.

Ok! Vậy bạn còn chần chờ gì nữa , hãy nhấn vào đăng ký để thực hiện khảo sát kiếm tiền đi nào!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
error: Content is protected !!